กิจกรรมปฐมวัย
นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ม.รำไพพรรณี จัดโครงการค่ายศิลปะด้วยรังไข่ ให้แก่นักเรียนปฐมวัย
เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม2555 นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จัดโครงการค่ายศิลปะด้วยรังไข่ ให้แก่นักเรียนปฐมวัย จำนวน 393 คน เพื่อส่งเสริมให้เด็กมีพัฒนาการที่เหมาะสมกับวัยมีจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ รู้จักสร้างสรรค์ผลงานจากเศษวัสดุ คลิกเพื่อดูภาพกิจกรรม