กิจกรรมปฐมวัย
แลกเปลี่ยนเรียนรู้และทัศนศึกษาสถานที่สำคัญกับโรงเรียนอนุบาลสมุทรสงครามและโรงเรียนอนุบาลเพชรบุรี

เมื่อวันที่ 6 - 7 กันยายน พ.ศ. 2555 โรงเรียนอนุบาลตราดและโรงเรียนที่เปิดสอนระดับปฐมวัยสังกัดสพป.ตราด จำนวน 30 โรงเรียน ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับโรงเรียนอนุบาลสมุทรสงคราม และโรงเรียนอนุบาลเพชรบุรี ตลอดจนทัศนศึกษาสถานที่สำคัญของทั้ง 2 จังหวัด   คลิกเพื่อชมภาพกิจกรรม