กิจกรรมปฐมวัย
กิจกรรมกีฬาของนักเรียนระดับชั้นปฐมวัย
วันที่ ๑๔ – ๑๘  มกราคม ๒๕๕๖ คณะครูปฐมวัย จัดการแข่งขันเกมให้กับนักเรียนระดับปฐมวัย เช่นเกมเด็กเส้น เกมโยนไข่ลงเป้า เกมโบว์ลิ่งบอล เพื่อส่งเสริมให้เด็กมีพัฒนาการตามวัยและความสามารถของแต่ละบุคคล ตลอดจนให้มีคุณลักษณะที่พึงประสงค์