กิจกรรมปฐมวัย
วิทยาลัยชุมชนตราด ศึกษาดูงานและ สังเกตการสอนของครูผู้สอนระดับชั้นปฐมวัย

วันที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๕๖ คณะครูปฐมวัยให้การต้อนรับอาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย วิทยาลัยชุมชนตราด ในการศึกษาดูงานและ สังเกตการสอนของครูผู้สอน เพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ตรงและนำความรู้ความเข้าใจและประสบการณ์ที่ได้รับไปใช้พัฒนาบุคลิกภาพของตน