กิจกรรมกลุ่มสาระฯวิทยาศาสตร์
กิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ของโรงเรียนอนุบาตราด ประจำปี 2555
โรงเรียนอนุบาลตราดมีกำหนดจัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ของโรงเรียนขึ้น เพื่อพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ของผู็เรียนและเป็นการดำเนินงานเพื่อตอบสนองนโยบายของรัฐบาลและหน่วยงานต้นสังกัด จึงได้มีการจัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ของโรงเรียนขึ้นในวันที่ 22-23 สิงหาคม 2555 จึงขอเชิญชวนคณะครู บุคลากรโรงเรียน นักเรียนและผู้ที่สนใจชมกิจกรรมต่างๆภายในงาน  รายละเอียด