กิจกรรมกลุ่มสาระฯสังคมศึกษาฯ
กลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนา วัฒนธรรม นำนักเรียนร่วมกิจกรรมครอบครัวช้าง
กลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนา วัฒนธรรม นำนักเรียนร่วมกิจกรรมครอลครัวช้าง เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2555 เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ความเป็นมาของช้างที่จะนำไปจัดพิพิธภัณฑ์ใต้ท้องทะเลลึก ซึ่งจะเป็นที่อยู่ของสัตว์น้ำในอนาคต และเป็นการเชิญชวนนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวชมหมู่เกาะช้าง ในจังหวัดตราด