กิจกรรมกลุ่มสาระฯศิลปะ
การแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 62 กลุ่มสาระฯศิลปะ
วันที่ 23 พ.ย. 2555  กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ  ได้นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 62 ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดตราด โดยมีรายการที่เข้าร่วมแข่งขันดังนี้
1. การแข่งขันรวมศิลป์สร้างสรรค์ ระดับชั้นป.4-6 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน
2. การแข่งขันรำวงมาตรฐาน ระดับประถมศึกษา ได้รับรางวัลเหรียญทองและได้เป็นตัวแทนระดับจังหวัด
3. นาฏศิลป์ไทยอนุรักษ์ ระดับประถมศึกษา ได้รับรางวัลเหรียญทองและได้เป็นตัวแทนระดับจังหวัด
4. การแข่งขันระบำมาตรฐาน ระดับประถมศึกษา ได้รับรางวัลเหรียญทองและได้เป็นตัวแทนระดับจังหวัด

วันที่ 24 พ.ย. 2555 กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ได้นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 62 ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดตราด โดยมีรายการที่เข้าร่วมแข่งขันดังนี้
1. การแข่งขันเดี่ยวขิม  ระดับประถมศึกษา ได้รับรางวัลเหรียญทอง
2. การแข่งขันเดี่ยวจะเข้  ระดับประถมศึกษา ได้รับรางวัลเหรียญทอง
3. การแข่งขันเดี่ยวระนาดเอก  ระดับประถมศึกษา ได้รับรางวัลเหรียญทอง
4. การแข่งขันเดี่ยวฆ้องวงใหญ่ ระดับประถมศึกษา ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง