กิจกรรมกลุ่มสาระฯการงานอาชีพฯ
กิจกรรมชมรม Thai Food Good Health "ขนมเทียนขนมไทยในเทศกาลท้องถิ่น"
ผลงานของครูและนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 กิจกรรมชมรม Thai Food Good Health "ขนมเทียนขนมไทย
ในเทศกาลท้องถิ่น" ครูผู้สอนและนักเรียนเรียนและลงมือผฏิบัติกันอย่างสนุกสนานผสมผสานความรู้คู่อาชีพไปอีกด้วย